Chính sách & Quy định chung

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách & Quy định chung, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi bắt đầu:

1. Quy định chung

1.1. Hướng dẫn sử dụng website

Quý khách truy cập vào website bsscommerce.com, lựa chọn các dịch vụ/ sản phẩm liên quan đến các tiện ích mở rộng của Magento; tham khảo cập nhật các tin tức, bài viết liên quan đến Magento và chính sách của chúng tôi.

Không sử dụng bất kỳ phần mềm hay chương trình nào khác để tấn công website, không được đưa thông tin hay trích dẫn nguồn thông tin từ website của chúng tôi lên các nơi khác mà không khi rõ nguồn bài viết.

1.2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến đóng góp của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có những phản hồi ngay khi nhận được đóng góp của khách hàng nhằm đem tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

1.3. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

1.4. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

2. Hình thức thanh toán

Đối với các giao dịch mua hàng trên website của chúng tôi, khách hàng thanh toán thông qua tài khoản PayPal hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng (credit card) thông qua cổng thanh toán OnePay. Hóa đơn mua hàng bao gồm các chi tiết về đơn hàng sẽ được cung cấp tới tài khoản email của khách hàng.

3. Chính sách cài đặt

Khi mua hàng tại BSSCommerce, chúng tôi cung cấp Dịch vụ Cài đặt Miễn phí cho các tiện ích mở rộng (extension) có trả phí cho chỉ một bản cài đặt Magento duy nhất. Để được hỗ trợ cài đặt miễn phí, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập vào trang web (bao gồm tài khoản admin và thông tin FTP/SSH).

Dịch vụ cài đặt miễn phí chỉ có hiệu lực trong 03 tuần (15 ngày làm việc) cho mỗi đơn hàng tính từ ngày mua hàng. Nếu khách hàng liên hệ với chúng tôi về dịch vụ cài đặt của một đơn hàng khi đã vượt quá thời hạn 03 tuần, chúng tôi sẽ thu phí với dịch vụ này.

Dịch vụ cài đặt miễn phí không áp dụng cho các tiện ích mở rộng miễn phí.

4. Chính sách bảo hành

 BSSCommerce cung cấp gói Bảo hành miễn phí trong vòng 1 năm cho tất cả các khách hàng khi mua các tiện ích mở rộng của Magento.

Xin lưu ý rằng chúng tôi cung cấp gói bảo hành cho chỉ một bản cài đặt Magento duy nhất đối với mỗi lần mua hàng của khách hàng. Các hoạt động bảo hành bao gồm trả lời bất kì câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm của chúng tôi và sửa các lỗi gây ra bởi sản phẩm của chúng tôi được phản ánh lại bởi khác hàng nhằm mục đích đảm bảo các sản phẩm hoạt động tốt giống như ở phiên bản demo.

Các hoạt động bảo hành không bao gồm sửa các xung đột trong mã hóa (coding conflict) liên quan đến các tiện ích mở rộng không do chúng tôi cung cấp được cài đặt trên trang web của khách hàng; tùy chỉnh sản phẩm của chúng tôi để phù hợp với nhu cầu riêng của khách hàng. Các hoạt động tùy chỉnh sẽ được yêu cầu thanh toán phí dịch vụ.

Gói bảo hành miễn phí 1 năm chỉ áp dụng cho các sản phẩm có trả phí. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ không cung cấp gói bảo hành miễn phí cho các tiện ích mở rộng miễn phí. Trong trường hợp có yêu cầu bảo trì đối với các tiện ích mở rộng miễn phí, chúng tôi sẽ yêu cầu thanh toán phí dịch vụ.

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ bảo hành thông qua email, gửi Ticket hoặc thông qua Live Chat. Xin lưu ý rằng những yêu cầu bảo hành vào cuối tuần sẽ được xử lý khi chúng tôi bắt đầu làm việc vào thứ 2 kế tiếp (theo khung giờ GMT+7).

5. Chính sách và điều kiện hoàn tiền

BSSCommerce cung cấp chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày đối với tất cả các sản phẩm. Nếu khách hàng gặp bất kì vấn đề nào trong việc sử dụng các tiện ích mở rộng, muốn tìm hiểu về điều kiện để nhận được hoàn tiền, dịch vụ bảo hành và cài đặt, xin vui lòng liên hệ chúng tôi. Nếu các tiện ích mở rộng không thể hoạt động do lỗi (bug) và chúng tôi không thể hỗ trợ sửa chữa thành công, chúng tôi rất vui lòng được hoàn tiền toàn bộ giá trị hàng đã mua trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng. Tuy nhiên, trước tiên, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh.

Điều kiện hoàn tiền:

Trước khi việc hoàn tiền được thực hiện, khách hàng phải cho phép chúng tôi cố gắng xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến tiện ích mở rộng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua email hoặc Skype và cung cấp các thông tin liên quan đến vấn đề phát sinh. Chúng tôi sẽ tiếp nhận ngay khi phản hổi được gửi đến nhưng thời gian để xử lý có thể lên tới 5 ngày làm việc.

Những yêu cầu hoàn tiền sau 30 ngày kể từ ngày mua hàng sẽ không được giải quyết.

Yêu cầu hoàn tiền sẽ không được chấp nhận nếu khách hàng quyết định không sử dụng sản phẩm hoặc sản phẩm chỉ được mua với mục đích thử nghiệm. Xin vui lòng yêu cầu truy cập tới trang demo của chúng tôi để có thể kiểm tra tính năng sản phẩm.

Yêu cầu hoàn tiền sẽ không được chấp nhận nếu xảy ra các xung đột mã hóa (coding conflict) liên quan đến các tiện ích mở rộng khác được cài đặt trên trang web của khách hàng mà không do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có thể đề xuất dịch vụ hỗ trở xử lý các lỗi này với yêu cầu thanh toán phí dịch vụ.

6. Chính sách bảo mật thông tin

6.1. Mục đích và phạm vi thu nhập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên website bsscommerce.com bao gồm: họ và tên, email, mật khẩu đăng nhập, điện thoại, tên quốc gia, tên thành phố, địa chỉ, mã bưu điện. Các thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với những dịch vụ cụ thể, khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, chúng tôi không thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website bsscommerce.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của khách hàng để gia tăng khả năng đáp ứng của chúng tôi về những những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới.

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

6.2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website bsscommerce.com sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng.
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và chúng tôi.
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
- Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại bsscommerce.com.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: website bsscommerce.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

6.3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Ngoài ra, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của bsscommerce.com.

6.4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Quốc tế Đầu tư và Phát triển Công nghệ Thành Công.

Người đại diện: Nguyễn Quang Trung.

Địa chỉ: Số 29LK6C Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 098 2562 123.

Email: hr@bssgroup.vn.

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0106064469. Ngày cấp: 19-12-2012 . Nơi cấp: Hà Nội.

6.5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu bsscommerce.com thực hiện việc này. Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website bsscommerce.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, bsscommerce.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email: support@bsscommerce.com. Số ĐT: +84 983513599

6.6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Trong quá trình sử dụng, website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

7. Những quy định khác

Tất cả các Chính sách & Quy định chung (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Chính sách & Quy định chung này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Chính sách & Quy định chung này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại bsscommerce.com.